Dự án BĐS bán

Tổng quan dự án

– Tên dự án:Vinhomes SkyLake
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
– Diện tích đất dự án: 2.3ha(dự kiến)
– Mật độ xây dựng: 32.5%(dự kiến)
– Vị trí: Lô đất E3.1 Phạm Hùng, Khu đô thị Mới Cầu Giấy, Hà Nội
– Dự án gồm có chung cư + penhouse + nhà phố thương mại Shophouse (dự kiến)
– Dự án nằm cạnh khu công viên hồ điều hòa cầu giấy : 32 ha là một trong những hồ điều hòa lớn nhất tại Hà Nội > Hồ gươm ( trong đó, diện tích hồ: 19 ha; diện tích công viên cây xanh: 13 ha . Diện tích đất công viên phục vụ có tiện ích chức năng giải trí như sân vườn, cây xanh, đường đi dạo, khu điều hành, dịch vụ nhà thuyền, khu vui chơi trẻ em, nhà hát ngoài trời… (dự kiến)
– Tiến độ dự kiến dự án:
Khởi công 15/1/2016
xong cos 0.0 : Tháng 2 năm 2017
Dự kiến xong móng : tháng 8 năm 2017
Dự kiến bàn giao hồ điều hòa: Quý 3 năm 2018

Chi tiết dự án

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng có vị trí phong thủy đắc địa được đảm bảo các yếu tố như khu vực, môi trường, con người và sự tiện lợi về giao thông. Từ thực tế đã chứng minh đến từ địa điểm của dự án được thể hiện rõ ràng trong khu vực, các công trình xoay quanh khu vực dự án đều đảm bảo cho sự chắc chắn về thành công của dự án.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là dự án được tập đoàn Vingroup tập trung sự đầu tư và phát triển rất rõ ràng, dự án sẽ có những dịch vụ tiện ích đa dạng nhất có thể, tất cẩ để đảm bảo cho cuộc sống của quý khách hàng, những cư dân tương lai của Vinhomes SkyLake Phạm Hùng. Trường học lien cấp Vinschool, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec, bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym đẳng cấp, khuôn viên phủ kín cây xanh đảm bảo mang lại một bầu không khí trong lành nhất. Và cả một tổ hợp bao gồm các khu vui chơi giải trí giải stress, cho từng lứa tuổi từ nhi đồng cho đến người cao tuổi. Các khu sinh hoạt cộng đồng, các khu trung tâm thương mại và mua sắm, hệ thống an ninh theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế 24/24,  khu vực gửi xe được đầu tư, từ thiết kế cho tới diện tích, nhằm đảm bảo có thể chứa được số lượng lớn các phương tiện của cư dân trong khu và các quý khách hàng đến làm việc và sử dụng dịch vụ trong dự án.

Thiết kế
Tiện ích
  • Đăng ký đặt mua

Công ty bất động sản FamiLand

Địa chỉ VP:

39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0961.853.853

Website: www.familand.vn

Email: hoadt@bdstanlong.vn

Kết nối với chúng tôi

Phong thủy | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án

Hotline: 0961.853.853
Bấm gọi ngay