Giới thiệu công ty

Kính gửi: Quý khách hàng !

Thưa quý khách hàng, Công ty TNHH Fami Land xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội cung cấp dịch vụ BĐS tới quý khách hàng.

Chúng tôi biết, việc lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ môi giới BĐS luôn là quyết định quan trọng của quý khách hàng. Để thuận tiện cho quý khách hàng có được sự lựa chọn hợp lý, chúng tôi xin được giới thiệu một số nét cơ bản về năng lực của công ty chúng tôi. Qua đó, quý khách hàng có thể đánh giá được chất lượng và hiệu quả dịch vụ môi giới do Fami Land cung cấp.

Công ty TNHH Fami Land là một công ty Dịch vụ Bất động sản với 150 chuyên viên BĐS và cộng tác viên, hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, phân phối các sản phẩm BĐS cho chủ đầu tư. Chúng tôi hoạt động trên thị trường từ năm 2014, và chính thức được thành lập từ 2016. Trải qua quá trình phát triển liên tục, nỗ lực và không ngừng phấn đấu, hội nhập cùng xu thế chung. Fami Land đã phát triển thành một đơn vị phân phối BĐS được chủ đầu tư tin tưởng. Với sứ mệnh tạo nên một công ty BĐS với nhiều mảng dịch vụ đa dạng vì lợi ích của khách hàng và nhân viên. Với định hướng rõ ràng đó, công ty Fami Land đã quy tụ được đội ngũ chuyên viên BĐS có năng lực, phẩm chất tốt vì mục tiêu: "Làm việc uy tín, hiệu quả, mang lại giá trị thực" cho chủ đầu tư, quý khách hàng, đối tác, nhân viên. Bằng năng lực chuyên môn và sự tâm huyết của đội ngũ môi giới BĐS chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.!

Trân trọng cảm ơn !!!!

Công ty bất động sản FamiLand

Địa chỉ VP:

39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0961.853.853

Website: www.familand.vn

Email: hoadt@bdstanlong.vn

Kết nối với chúng tôi

Phong thủy | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án

Hotline: 0961.853.853
Bấm gọi ngay