Yếu tố để thành công trong kinh doanh Bất Động Sản

Cập nhật: 7/6/2017 | 2:13:15 PM

Đầu tư kinh doanh bất động sản hiện đang là một ngành nghề thu hút nhiều sự chú ý của mọi người, làm thế nào để có thể thành công trong lĩnh vực này?..

1. Lưu ý vị trí của dự án

Đối với BDS , vị trí là một yếu tố cực kỳ quan trọng và được xếp hàng đầu trong các yếu tố dẫn lại thành công. Nếu bất động sản không có vị trí tốt thì nó sẽ không có được triển vọng tiến triển và chắc chắn sẽ chẳng ai có hứng thú dồn vốn một BDS ở vị trí xấu cả. Có thể thấy, hiện tại có rất nhiều chung cu BDS có vị trí đẹp như du an Vinhome Centrer Park chung cư Vista Verde quận 2, Times City Park Hill – Park 3… hiện đang rất mê hoặc và chiếm được sự quan tâm của nhiều người.

 

2. Khảo sát dự án vào buổi tối

 

Thường thì chúng ta hay đi view các dự án vào ban ngày và ít có ai đi khảo sát vào buổi chiều tối cả. Việc đến xem dự án vào ban ngày giúp bạn chú ý được nhiều thứ nhưng không thể nào để ý hết được các hoạt động của Dân cư ở đây và sẽ không có được những đánh giá khách quan nhất. Do đó, bên cạnh việc tham quan chung cư vào buổi sáng bạn cũng nên tới đây thêm một lần vào buổi tối, bạn sẽ gặp được sự hoạt động của người dân và thấy rõ được sức sống của chung cư .

 

3. Lựa chọn BĐS ưng ý khả năng tài chính

 

Yếu tố tài chính là điều mà bạn chùn bước khi mong muốn gom vốn bđs thành công. Nếu như phải tới vay tiền để rót vốn thì số tiền vay không cần quá 50% giá thành bất động sản , bởi nếu vay quá nhiều bạn sẽ phải trả nhiều lời và tạo thành nhiều áp lực. Hãy tính toán thật kỹ khả năng tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư bất động sản đẳng cấp hay bình dân.

 

4. Chỉ mua BĐS có tính thanh khoản cao

 

Hiện tại có thật nhiều bất động sản đang mê hoặc bà con bởi nhiều ưu điểm của nó,  điều bạn cần lưu tâm đó là tính thanh khoản. Tính thanh khoản ở đây chính là khả năng mua bán dễ dàng, nhanh chóng. Chúng ta có thể hướng vào những bất động sản có lợi thế như chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ bởi chúng có thể đem đến nhiều giá thành tăng trưởng , có thể ở hoặc cho thuê , mua bán nhanh chóng bởi chúng có nhiều ưu điểm vượt trội.

 

5. Chú ý tính pháp lý của dự án

 

Yếu tố pháp lý của chung cư cũng nên phải được chùn bước kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn cho nó. Hãy lựa chọn sản phẩm của những công ty BDS uy tín, có thương hiệu trên thị trường và nhất là tính pháp lý của chung cư phải được đảm bảo để tránh những phiền phức với điều khoản về sau.

 

6. Xem xét quy hoạch hạ tầng xã hội

 

Vị trí của chung cu Tuy vậy bạn định gom vốn liệu có thuận lợi giao thông hay không. Và môi trường sống như thế nào, có thoáng đãng, sạch trong hay không. Những yếu tố này cực kỳ quan trọng quyết định đi sự thành công khi kinh doanh BDS đấy nhé.

 

Xem thêm thông tin khác : http://www.familand.vn/

Công ty bất động sản FamiLand

Địa chỉ VP:

39A Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 0961.853.853

Website: www.familand.vn

Email: hoadt@bdstanlong.vn

Kết nối với chúng tôi

Phong thủy | Tư vấn nhà đẹp | Pháp luật | Mẫu nhà đẹp | Tư vấn dự án

Hotline: 0961.853.853
Bấm gọi ngay